TRANG TRÍ SÂN VƯỜN BẰNG BÊ TÔNG - TƯỢNG NHỰA - TƯỢNG ĐÁ

Liên hệ

Còn hàng

Tượng trang trí sân vườn làm bằng nhựa - bằng đá - bằng bê tông , giá rẽ , giúp cho sân vườn ngôi nhà , những gốc quán thêm đẹp và lung linh hơn , cung cấp hàng ở mọi nơi miền nam - miền bắc - miền trung. hàng đãm bảo chất lượng giá thành rẽ so với thị trường. Liên hệ nhanh: 0937 644 588

Vui lòng chọn

TRANG TRÍ SÂN VƯỜN BẰNG BÊ TÔNG - TƯỢNG NHỰA - TƯỢNG ĐÁ 

Các nhà hàng sân vườn hay khu du lịch sinh thái luôn đầu tư, xây dựng khá công phu cho không gian của mình. Trước khi tiến hành tất cả đều được lên kế hoạch một cách bài bản. Đối với cá nhân bất cứ ai đầu tư thời gian, công sức cho không gian vườn của gia đình có thể không chỉ dừng lại ở sở thích, thú vui mà bởi chính họ còn muốn sống trong một không gian đẹp hay bởi vì những công dụng của chúng mang lại đối với đời sống tinh thần của con người.

2 CÔ GÁI VÀ ĐÀN CÁ HEO ĐÁ TRẮNG - WSAI

Kỳ Lân Đá - wsai

 

Kỳ Lân Đá - PKH - wsai

 

KỲ LÂN ĐÁ TRẮNG - VIỆT NAM -WSAI

Tượng đá và đài phun nước Phú Kiến Hưng

Tượng đức mẹ-tượng vạc-tượng cô gái

 

Tượng rồng BẰNG ĐÁ ĐẸP - WSAI

 

Tượng rồng bằng đá-WSAI

 

Tượng cô gái đổ nước - wsai

Ngoài chăm chút về mặt thiên nhiên như thảm cỏ nền, các loại cây sân vườn hay những ao cá, thác nước nhân tạo,... chúng ta còn phải bố trí và lắp đặt các vật trang trí khác. Đó có thể là những súng thần công lớn , trống rượu cổ, máy hát cổ , quả địa cầu, mồ hình tàu cướp biển, phù điêu thiên thần mặt nạ,đầu sư tử phun nước ốc phun nước . chúng có thể được làm từ nhiều vật liệu khác như sắt, gỗ, hay bê tông nhẹ,... và trong bài viết này chúng tôi xin được gợi ý một vài mẫu bê tông trang sân vườn để bạn đọc có thể tham khảo và lên ý tưởng làm đẹp cho không gian của mình.

  Súng thần công lớn , trống rượu cổ 


    Máy hát cổ , quả địa cầu 

 

       Mô hình tàu cướp biển 

 

Tượng bằng bê tông
Trong các loại tượng trang trí sân vườn, tượng bê tông là một giải pháp tiết kiệm ngân sách vì chi phí bỏ ra không quá cao mà vẫn có một không gian sân vườn đầy tính nghệ thuật và như mơ. Tượng bê tông được số đông người lựa chọn bởi các loại tượng bê tông giữ được độ bền và chắc theo thời gian, chịu được mọi loại thời tiết khắc nghiệt, phù hợp với việc trang trí ngoài trời .

  Phù Điêu thiên thần bê tông và phù điêu thiên thần bằng nhựa
Phù điêu mặt nạ , phù điêu hoa 
             Tiểu cảnh nước chảy 7 , tiểu cảnh nước chảy 8

     Đầu sư tử phun nước , ốc phun nước bê tông 


Hơn nữa, tượng bê tông còn có đa dạng các kiểu khác nhau, dễ dàng tạo hình và mẫu hoa văn thỏa trí sáng tạo của gia chủ. Sử dụng tượng bê tông để trang trí sân vườn thực sự là một cách đơn giản mà lại khiến sân vườn của bạn trở nên độc đáo.

Thực ra bê tông cũng đã được sử dụng nhiều để biến hóa thành nhiều con vật hay bất cứ thứ gì thuộc về tự nhiên để thay thế chúng và đóng vai trò như một vật trang trí từ khá lâu. Tuy nhiên bê tông nhẹ lại có một sự khác biệt đó là chúng nhẹ hơn bê tông thường gấp 4 lần, với công nghệ ngày càng hiện đại các phụ gia phục vụ cho bê tông cũng ngày càng nhiều với chất lượng cao đảm bảo gia tăng độ bền cho chất liệu là những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những ứng dụng từ bê tông thường như trước đây. Do đó mà xu hướng sử dụng bê tông nhẹ ngày càng nhiều đặc biệt để làm đồ nội ngoại thất. Chúng sẽ là vật liệu không bao giờ lỗi thời đối với khu vực sân vườn vì vậy hãy mạnh dạn thiết kế một không gian đầy sống động cho mình và sử nhiều vật trang trí sân vườn bằng bê tông nhẹ.

Đến với cty Phú kiến hưng chuyên sản xuất các sản phẩm được làm từ nhựa composite , khuôn mẫu và máy móc hiện đại , mang đến sản phẩm đẹp không tì vết , chất lượng độ bền vượt bật , mà quan trọng là giá thành thấp phù hợp với tất cả các khách hàng , chúng tôi luôn mang đến uy tín và sự tin tưởng cho quý khách mọi lúc mọi nơi , sản phẩm chất lượng , dịch vụ chuyên nghiệp , tư vấn nhiệt tình đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách cho dù là khó nhất .
Mọi chi tiết xin xem thông tin tại đây 

Hotline : 0937.644.5880961871287 - 
0979 239 940 - 0326 88 33 41 hoặc zalo 

Tham khảo nhiều sản phẩm tượng trang trí tại đường link sau: https://hangraobetong.vn/tuong-trang-tri-theo-phong-cach-chau-au-net-tham-my-co-dien-to-diem-cho-khong-gian-song-pd,10908