Những mẫu Hàng rào bê tông đẹp, bền nhất

Liên hệ

Còn hàng

Những mẫu hàng rào bê tông đẹp chỉ có tại công ty Phú kiến hưng chuyên sản xuất và cung cấp hàng rào , lục bình bê tông chất lượng uy tín. Liên hệ nhanh: 0937.644.588

Vui lòng chọn

Giới thiệu mẫu hàng rào bê tông đẹp

Thế nào là một mẫu hàng rào bê tông đẹp! Một câu hỏi rất khó có thể trả lời bởi vì mỗi người đều có một cảm nhận khác nhau về vẻ đẹp của từng sản phẩm .

Có rất nhiều loại hàng rào đã được sử dụng từ xưa đến nay như những loại hàng rào có vẻ ngoài đẹp bắt mắt , nhưng độ bền và an toàn lại không cao như hàng rào gỗ , hàng rào kẽm . Có loại có khả năng giữ an toàn tốt hơn nhưng thẩm mỹ lại kém và dễ hư hỏng như hàng rào sắt , hàng rào gạch ,… Duy nhất chỉ có một loại fence hiện nay trên thị trường có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu về thẩm mỹ, phong thủy và đặc biệt là tính an toàn độ bền trường tồn cho thiết kế kiến trúc xây dựng ngày nay , đó chính là hàng rào bê tông ly tâm , Centrifugal concrete fence .

Được sản xuất theo phương pháp công nghệ quay ly tâm mới nhất , sử dụng nguyên liệu chính là bê tông mác cao đã được kiểm định chất lượng đảm bảo , kết hợp lõi sắt dày chắc cố định bên trong làm tăng khả năng chịu lực lên gấp nhiều lần . Bên ngoài của mỗi trụ hàng rào cũng được phun phủ lớp UV và các chất phụ gia , không chỉ giúp sản phẩm có bề mặt láng mịn hoa văn tinh xảo và độ bền tốt hơn mà còn tuyệt đối an toàn cho người sử dụng . Thêm một số tính năng ưu việt mà chỉ hàng rào bê tông mới làm được đó là chịu được nhiệt độ và sự thay đổi của thời tiết nên không sợ bị mốc hay bám rêu ,  không mối mọt như hàng rào gỗ , cũng không sợ bị loan lỗ rỉ sét như hàng rào sắt , sản phẩm không chỉ bóng đẹp theo thời gian mà còn tiết kiệm được khoản chi phí lớn cho bảo trì sơn sửa mỗi năm . Vì vậy đó cũng là những lý do vì sao hàng rào bê tông ly tâm đang là lựa chọn hàng đầu để làm hàng rào biệt thự , hàng rào công ty , hàng rào sân vườn , hàng rào bao quanh nhà ở , vừa để trang trí tạo điểm nhấn vừa đảm bảo an toàn cho mỗi ngôi nhà và các công trình.

Trước đó chúng tôi đã gửi đến các bạn những mẫu thích hợp cho các công trình xây dựng đương đại, và hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn mẫu hàng rào lục bình đẹp , an toàn , hiện đại nhưng ẩn chứa trong nó nét đẹp truyền thống của người Việt nam cũng như người Á đông. Hãy cùng chúng tôi tham khảo .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nếu bạn có bất cứ yêu cầu hỗ trợ nào vui lòng liên hệ số điện thoại 0961871287 - 0937.644.588 để được chuyên viên tư vấn giúp đỡ hoặc nhấn vào đây http://hangraolucbinh.com để được tham khảo thêm các sản phẩm cùng ứng dụng .