Thi công hàng rào bê tông đúc sẵn trọn gói

Liên hệ

Còn hàng

Mẫu hàng rào dành cho biệt thự, hàng rào bao quanh nhà máy, công ty, làm hàng rào cho khu đất rộng lớn , nhận thi công lắp đặt hàng rào bê tông công ty trọn gói . Liên hệ nhanh: 0937.644.588 (ĐT/zalo)

Vui lòng chọn

Về cơ bản hàng rào bê tông đúc sẵn , Reinforced concrete fence cũng giống như hàng rào khác , với mục đích của hàng rào để bảo vệ an ninh , mang lại sự bình yên cho gia chủ .

Ở thời buổi kinh tế thị trường ngày càng phát triển , tất cả những sản phẩm phải hướng tới sự toàn diện , bền , đẹp , giá thành hợp lý và điều quan trọng hơn cả là sự tiện ích của sản phẩm mang lại .

Hàng rào bê tông châu âu lắp đặt nhanh chóng, hàng rào có thể tháo ráp dễ dàng khi cần dịch chuyển, độ bền trên 60 năm giúp cho hàng rào bê tông lắp ráp được tin dùng cho những công trình lâu bền .

Hàng rào bê tông ly tâm đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay với thiết kế đẹp mắt độ bền vượt thời gian nhưng giá thành lại không hề cao rất phù hợp cho nhiều mục đích xây dựng khác nhau được dùng để rào chắn các đường hành lang bảo vệ , hàng rào , lan can , hành lang , tường chắn , thích hợp cho tất cả các công trình xây dựng.

-    Vật liệu: được làm bằng bê tông mác cao , chống chịu được mưa nắng , có bề mặt nhẵn và sáng bóng , ít bị biến dạng khi có ngoại lực tác động.
-    Đặc điểm: kích thước và hình dáng đa dạng , dễ dàng thi công lắp đặt tại công trường , có nhiều mẫu mã để lựa chọn cho phù hợp với cảnh quan xung quanh.
-    Công dụng: được dùng để rào chắn các sân vườn, đường hành lang bảo vệ, tường rào, với độ an toàn và độ bền tương đối cao.

   Nhận thi công, xây dựng làm hàng rào công ty giá thành tốt

Cấu tạo và kích thước : Hàng rào bê tông đúc sẵn Châu Âu được cấu tạo lắp ghép từ 2 thành phần với chất liệu bê tông cốt thép đã được đúc sẵn như sau :

  • Cột bê tông đúc sẵn chịu lực: Chiều cao từ 0,5m đến 2,5m , Tiết diện S=14cm x 13cm , Cột được tạo rãnh rộng 5cm để có thể lắp đặt lọt các tấm panel . Cột được chôn sâu dưới đất và đổ bê tông cố định chắc chắn
  •  Các tấm Panel hàng rào bê tông đúc sẵn : Kích thước chuẩn Chiều dài: 2 m , Chiều rộng: 0,5 m , Dày: 4,5 cm . Các tấm panel được lắp đặt vào khe cột , tạo liên kết chắc chắn và được miết mạch bằng vữa bê tông .

Thi công lắp ghép dễ dàng , nhanh chóng:

  •    Một ưu điểm đặc biệt của hàng rào bê tông đúc sẵn kiểu Châu Âu là việc lắp dựng rất đơn giản , nhanh chóng , tiết kiệm vật liệu , giảm thiểu ô nhiễm môi trường . Điều đó giúp tiết kiệm một khoản ngân sách không nhỏ. Ngoài ra khi cần có thể tháo dỡ di chuyển lắp dựng nơi khác dễ dàng .

Nhận làm hàng rào công ty , Precast concrete fence

Để được tham khảo thêm click vào đây http://hangraolucbinh.com hoặc liên hệ số điện thoại 0961871287 - 0937644588 để được tư vấn trực tiếp .