Hỗ trợ trực tuyến

 

 

Sản phẩm nổi bật

báo giá thi công trọn gói hàng rào bê tông, rẻ, đẹp chất lượng

R03 CAO 1.2M

97.000đ

in_stock

hàng rào bê tông giá rẻ cung cấp cho các đơn vị nhà thầu, làm hàng rào công ty, hàng rào nhà xưởng tại tỉnh bình dương

Vui lòng chọn

Nhận làm hàng rào công ty, hàng rào nhà xưởng, hàng rào bao quanh trang trại bằng hàng rào bê tông 

Thiết kế kiến trúc từ xưa đến nay hàng rào bao quanh như một điều bắt buộc , trước đây người ta thường sử dụng những dàn dây leo, các khóm trúc khóm tre để tạo thành hàng rào xung quanh nhà. Gần hơn nữa đó là sử dụng gỗ , gạch đá , xi măng… để xây dựng những bức tường kiên cố. Tuy nhiên với yêu cầu vừa thẩm mỹ vừa an toàn vừa dễ thay đổi mẫu mã thì hàng rào bê tông là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn

Hàng rào bê tông được làm từ nguyên liệu chính là xi măng , cát đá và được cố định chắc chắn với 03 lõi sắt bên trong . Tất cả đều được trộn với tốc độ và thời gian nhanh để không bị phân hóa cùng với phương pháp máy quay ly tâm nung nén áp lực làm cho bê tông được nén chặt với nhau , cho ra sản phẩm chất lượng nhất đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài . Nếu nói về độ bền và tuổi thọ chắc hẳn người tiêu dùng sẽ ngạc nhiên và cảm thấy thú vị về sản phẩm hàng rào bê tông. Với khả năng chịu nhiệt cao nó sẽ không bị tác động bởi thời tiết, khí hậu,… Về tuổi thọ hàng rào bê tông có thời gian sử dụng lâu dài hơn hàng rào sắt, hàng rào mạ kẻm từ 60-70 năm tùy vào kĩ thuật sản xuất.

Hàng rào bê tông nhiều mẫu đẹp, cách sơn và phối màu sắc đa dạng luôn mang tới sự tươi mới trẻ trung cho gia chủ và quý khách hàng . Sau đây là một số mẫu concrete fence bao quanh từ nhà ở đến các công trình công ty nhà máy xí nghiệm đang được ưa chuộng nhất hiện nay .

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thi công hàng rào bê tông ly tâm đúc sẵn tại tỉnh Bình phước click vào đây để được xem trực tiếp quá trình .
 

Với độ bền theo thời gian mà không mất quá nhiều chi phí sửa chữa bảo dưỡng, mẫu mã đa dạng, thi công nhanh chóng thì sản phẩm này đang được coi là sự lựa chọn hàng đầu cho việc thiết kế hàng rào quanh nhà.

Tùy vào nhu cầu và kinh tế của bạn có thể lựa chọn những mẫu hàng rào bê tông đơn giản hay phức tạp. Nếu bạn vẫn còn phân vân về các mẫu hàng hàng rào đẹp mà chúng tôi đã giới thiệu thì vui lòng tham khảo các mẫu khác tại đây hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0961871287 để được tư vấn