Hỗ trợ trực tuyến

 

 

Con tiện xi măng , lục bình bê tông đẹp

Liên hệ

Còn hàng

Phân biệt điểm khác và giống nhau trong sản xuất của con tiện xi măng và con tiện bê tông ly tâm . Giới thiệu một số mẫu lục bình bê tông đẹp đang được ưa chuộng phổ biến rộng rãi trên khắp cả nước , sản phẩm có sẵn tại thủ dầu một bình dương và vận chuyển giao hàng trên toàn quốc , đặc biệt đang được ứng dụng nhiều ở Bình phước , Đồng nai , Tây ninh , Thành phố Hồ chí minh .

Vui lòng chọn

Con tiện là sản phẩm đang được ứng dụng rộng rãi trong trang trí xây dựng nội ngoại thất , giúp tăng tính thẩm mỹ, sự an toàn và nhiều công dụng khác như làm lan can , ban công , hành lan , cầu thang , hàng rào , tiểu cảnh sân vườn .... Khái niệm con tiện mang ý nghĩa sản phẩm có hình dáng thon dài kết hợp với nhau tạo thành các dãy hàng đồng đều vừa có độ bền vượt trội vừa mang đến tính thẩm mỹ cao trong trang trí xây dựng từ nhà ở đến các công trình .

Con tiện có các chất liệu phổ biến như : con tiện gỗ, con tiện kim loại, con tiện sành sứ, con tiện bê tông, con tiện xi măng,Concrete hyacinth … Tùy theo vào sở thích, nhu cầu và khả năng tài chính sẽ có các lựa chọn khác nhau. Mỗi loại chất liệu đều có các ưu điểm, nhược điểm riêng . Hiện nay có hai loại con tiện đang được quan tâm và lựa chọn nhiều nhất là con tiện xi măngcon tiện bê tông , vì nhìn chung hai loại này có thiết kế mẫu mã công dụng giống nhau , nhưng nếu xét về độ bền và tính năng đặc biệt thì nó có một số điểm khác nhau nhất là quy trình sản xuất .

 

Con tiện xi măng được sản xuất theo phương pháp thủ công nén thủy lực là chủ yếu , thành phần chính gồm xi măng, cát , chất phụ gia và được trộn theo một tỷ lệ nhất định. Sau đó hỗn hợp này được đưa vào khuân nén tạo hình . Con tien xi mang có đặc điểm là sản xuất rất nhanh chóng , chi phí thấp nhưng nhược điểm là độ bền không cao, dễ xảy ra hiện tượng nứt nẻ bông tróc dưới tác động của môi trường , nhất là khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam.

Con tiện bê tông ly tâm có thành phần nguyên liệu gần như giống với contienximang nhưng theo quy trình sản xuất bằng phương pháp hiện đại từ Châu âu . Cụ thể là nguyên liệu gồm có xi măng mác cao , đá nhỏ, cát , chất phụ gia nước sạch được trộn đều thành một hỗn hợp bê tông , bên trong còn được cố định 3 lõi sắt giúp tăng khả năng chịu lực lên gấp nhiều lần , sau đó được đổ vào các khuân tạo hình nén chặt cho vào máy quay ly tâm tốc độ cao . Sau một khoảng thời gian nhất định tháo khuôn và chờ khô cho ra thành phẩm con tien be tong ly tâm có độ bền vượt trội và bề ngoài láng mịn nhẵn bóng , giúp tiết kiệm chi phí sơn và dễ dàng thay đổi màu sơn , không những chịu được nhiệt độ cao , mà còn chịu được lực tác động từ bên ngoài , lại có khả năng thích ứng được mọi thời tiết cho dù là nắng mưa thất thường vì vậy contienbetonglytam luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu nhất là các thiết kế trang trí ngoài trời . 

 

Với những ưu điểm và tính năng vượt trội đương nhiên việc đa số quý khách hàng và chủ đầu tư tin dùng và lựa chọn sản phẩm con tiện bê tông ly tâm là điều tất yếu , để thuận tiện cho việc lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp và theo đúng sở thích của mọi người , chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu lục bình bê tông ly tâm đẹp Concrete hyacinth​ , đang được lựa chọn và ưa chuộng nhiều nhất hiện nay .

 

Nếu quý khách đang phân vân việc lựa chọn một nơi sản xuất cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng . Còn chờ gì không nhanh tay nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi . Với công nghệ mới và chất liệu sản phẩm đạt tiêu chuẩn chúng tôi tự tin là nhà cung cấp phân phối uy tín , sản phẩm chất lượng giá cả tốt nhất hiện nay . Mọi thông tin liên hệ 0326.88.33.41 để được nhân viên tư vấn trực tiếp . Để tham khảo thêm về giá các sản phẩm khác xin vui lòng click --->>> Vào đây .